บทความน่ารู้

จริงหรือไม่ ? อาหารตกพื้น 5 วินาที เชื้อโรคยังไม่เห็น ? 5 ข้อควรรู้ก่อนทาน “ทุเรียน” ทานไม่ระวังเสี่ยงเสียชีวิต ประวัติความเป็นมาของ วันพืชมงคล 9 ประโยชน์ดีๆ ที่ไม่ควรมองข้ามของ “น้ำมะพร้าว” แพทย์เตือน! กินจุแต่ผอม สัญญาณอันตรายของโรคเบาหวาน ไม่น่าเชื่อ! อาหารไม่หวาน ที่เสี่ยงโรคเบาหวานสุดๆ เด็กนอนกรน อย่านิ่งนอนใจ อาจเสี่ยง "นอนคลีน" เทรนด์สุขภาพแบบใหม่ ทำทุกวัน เฮลธ์ตี้ทุกวัน ไม่อยากเป็น “มะเร็งตับ” ลดความเสี่ยงด้วย “กาแฟ” โลกนี้ไม่ได้มีแค่ 'Bitcoin' รู้จัก 3 สกุลเงินดิจิตอลมาแรง และน่าติดตามส่งท้ายปี 2017 กินกล้วยมื้อเย็น ลดน้ำหนักได้จริงไหม ไขข้อสงสัยเรื่องที่คนไดเอตต้องรู้ เปิดข้อควรปฏิบัติ แต่งกายเข้าชมนิทรรศการพระเมรุมาศ ผู้หญิงอนุญาตกางเกงขายาว 10 วิธีลืมเรื่องที่ไม่อยากจำ สลัดอดีตที่เจ็บช้ำให้หลุดไป การแต่งกายออกทุกข์ 30 ตุลาคม ควรแต่งอย่างไร ? กว่าจะเป็น Alibaba บริษัท e-commerce ที่ใหญ่ที่สุดในจีน เตรียมตัวให้พร้อมกับเทศกาล 11-11 วันคนโสดจีน !! Xiaomi เปิดตัว Segway รุ่นประหยัด พร้อมทีวี 60 นิ้ว ในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของ วิธีดูเครดิต - ความน่าเชื่อถือ ของร้านค้าใน Taobao (เถาเป่า) และ 1688 Tmall.com น้องใหม่มาแรง ผู้เข้าชิงตำแหน่งเว็บไซต์ขายปลีกอันดับ 1 ของจีน Taobao (เถาเป่า) เจ้าของตำแหน่งเว็บไซต์ขายปลีกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน !!
เตรียมตัวให้พร้อมกับเทศกาล 11-11 วันคนโสดจีน !!

 

 

กำลังจะเข้าสู่เดือน 11 แล้วนะคะ นักช๊อปส่วนใหญ่คงตั้งหน้าตั้งตารอ โปรโมชั่นของทาง TAOBAO จัดโปรโมชั่นกันมาอย่างต่อเนื่องทุกปี ทั้งลด แลก แจก แถม กันอย่างจุใจ เรียกว่าถูกใจนักช๊อปกันเลยทีเดียว

หลายคนคงสงสัยว่าลดตรงไหน ลดอย่างไร เรามีวิธีสังเกตแบบง่ายๆ มาให้ดูกันค่ะ

        ให้สังเกตที่สัญญาลักษณ์  11来啦 ถ้าลิงค์สินค้านั้นมีแถบสัญลักษณ์นี้ แสดงว่าสินค้าตัวนั้นร่วมรายการ บางร้านลดราคาสินค้าถึง 50% เลยทีเดียว


       แต่การลดราคาของแต่ละร้านก็มีความแตกต่างกันไป เช่น ซื้อของร้านนี้ครบ 100 หยวน ส่งไปรษณีย์จีนฟรี ซื้อสามจ่ายสอง ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าแถมประกันสินค้า 3 ปี และอื่นๆอีกมากมาย ถือว่าโปรโมชั่นที่กล่าวมานี้นักช๊อปทั้งหลายไม่ควรพลาดที่จะมาจับจ่าย เลือกหาสินค้าที่ถูกใจและราคาถูกมาครอบครอง

ระยะเวลาการจัดโปรโมชั่น

จะเริ่มตั้งแต่ 0.00 น. ของวันที่ 11/11 จนครบวัน 24 ชม. (ตามเวลาจีน)ซึ่งเร็วกว่าเวลาในประเทศไทย 1 ชม.

 

#Preorder #พรีออเดอร์ จีน #Preorder taobao #พรีออเดอร์ เถาเป่า
#Preorder เสื้อผ้า #พรีออเดอร์ กระเป๋า #Preorder รองเท้า

 

 

6,754      22-10-2015