บทความน่ารู้

เทคนิคสั่งซื้อสินค้าที่เข้าร่วมโปร 12.12อย่างไรไม่ให้พลาด ? เรียนรู้ตลาดขาช้อป Cross Border e-Commerce ในแดนมังกร เทศกาลวันลอยกระทง 2561 ตีตลาด Cross-Border e-Commerce ในแดนมังกรต้องรู้อะไร มหกรรมช้อปปิ้ง ’11.11’ ที่จีน อาลีบาบาโชว์นวัตกรรมล้ำยุค อาหารที่ควรหลีกเลี่ยงหาก ระยะเวลาในการสั่งสินค้าจากจีนมาไทยกับ Tcatbuy 10 ประโยชน์ดีๆ จาก “ดอกอัญชัน” ลดน้ำตาลในเลือด-ต้านมะเร็ง 5 ผลไม้ไทย ช่วยบรรเทาอาการป่วย ลดไข้ ไม่สบาย จริงหรือไม่ ? อาหารตกพื้น 5 วินาที เชื้อโรคยังไม่เห็น ? 5 ข้อควรรู้ก่อนทาน “ทุเรียน” ทานไม่ระวังเสี่ยงเสียชีวิต ประวัติความเป็นมาของ วันพืชมงคล 9 ประโยชน์ดีๆ ที่ไม่ควรมองข้ามของ “น้ำมะพร้าว” แพทย์เตือน! กินจุแต่ผอม สัญญาณอันตรายของโรคเบาหวาน ไม่น่าเชื่อ! อาหารไม่หวาน ที่เสี่ยงโรคเบาหวานสุดๆ เด็กนอนกรน อย่านิ่งนอนใจ อาจเสี่ยง "นอนคลีน" เทรนด์สุขภาพแบบใหม่ ทำทุกวัน เฮลธ์ตี้ทุกวัน ไม่อยากเป็น “มะเร็งตับ” ลดความเสี่ยงด้วย “กาแฟ” โลกนี้ไม่ได้มีแค่ 'Bitcoin' รู้จัก 3 สกุลเงินดิจิตอลมาแรง และน่าติดตามส่งท้ายปี 2017 กินกล้วยมื้อเย็น ลดน้ำหนักได้จริงไหม ไขข้อสงสัยเรื่องที่คนไดเอตต้องรู้
เทคนิคสั่งซื้อสินค้าที่เข้าร่วมโปร 12.12อย่างไรไม่ให้พลาด ?

  

     รู้หรือไม่ว่าในวันที่ 12/12/2018 ที่จะถึงนี้ เจ้าพ่อเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์อย่างTaobao ได้จัดโปรโมชั่น double 12 หรือที่เรียกว่า 12.12 มีร้านค้าเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้มากกว่า7ล้านราย สินค้าที่นำมาลดราคามีให้เลือกสรรประมาณ 800ล้านรายการเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้เอง ทางเราจึงอยากจะมาแบ่งปันวิธีการเช็คร้านค้าที่เข้าร่วมเทศกาลเพื่อให้ได้ของดีราคาถูกกันไปส่งท้ายปีนี้ !!

 

      1.ใส่ชื่อสินค้าที่ต้องการค้นหา (แนะนำให้ใส่เป็นภาษาจีน เนื่องจากจะมีสินค้าให้เลือกหลากหลายกว่า คำศัพท์ก็สามารถหาคำแปลตามเว็บไซต์ได้เลยค่ะ)

 

 

 

       2.ติ๊กเครื่องหมายตรงหน้า 12.12 ระบบจะคัดกรองแต่สินค้าที่ร่วมโปรโมชั่นให้ค่ะ

 

 

      3. สังเกตง่ายๆ จะมีขึ้นสัญลักษณ์   ขึ้นอยู่ที่สินค้า

 


 

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้สินค้าลดราคา จากนั้นสามารถนำมาเปิดออเดอร์กับทางเราได้เลยค่ะ

ขอให้สนุกกับการช็อปปิ้งสินค้าราคาน่าคบหาส่งท้ายปี 2018 นะคะ

 

220      04-12-2018