บทความน่ารู้

มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส วิธีการถูมือด้วยเจลแอลกฮอล์ ป้องกันไวรัส COVID-19 วิธีการป้องกัน รับมือ มาตรการเข้ม กับ Tcatbuy สั่งของออนไลน์มาจากจีน จะติดไวรัสโคโรนาด้วยหรือไม่? กระทรวงสาธารณสุข หาคำตอบมาให้แล้ว วันตรุษจีน เปิดฟ้าส่องโลก : พ.ศ.2563 สถานการณ์คุณภาพอากาศ พื้นที่ทั่วประเทศ เปิดฟ้าส่องโลก : จีน-สหรัฐฯ วันนี้ เศรษฐกิจจีน Q2 โตต่ำสุดในรอบ 3 ทศวรรษ สหรัฐฯ ขึ้นภาษีสินค้าจีนระลอกใหม่ เล็งเสื้อผ้า-รองเท้า หวั่นทำราคาพุ่ง!! จับตาสินค้าจีนทะลักเข้าไทยพิษทรัมป์ กินเผ็ดจัดไม่ใช่แค่แสบปาก แต่ยังอันตรายต่อสุขภาพด้วย ! สงครามการค้าจีน - สหรัฐฯ SME ไทยได้หรือเสีย ? WeChat Pay คืออะไร ? บุกตลาดจีนด้วยการตลาดออนไลน์จีน กินทุเรียนมากเกินไป อันตรายไหม แก้ร้อนในอย่างไรดี ? 4 อาหารเสี่ยงอาการอักเสบ-มะเร็งลำไส้ใหญ่ 7 ผัก-ผลไม้แนะนำช่วงหน้าร้อน ป้องกันภาวะขาดน้ำ
มหกรรมช้อปปิ้ง ’11.11’ ที่จีน อาลีบาบาโชว์นวัตกรรมล้ำยุค

 มหกรรมช้อปปิ้ง ’11.11’ ที่จีน อาลีบาบาโชว์นวัตกรรมล้ำยุค

เริ่มแล้ว งานมหกรรมช้อปปิ้ง 11.11 ที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนนับถอยหลังทำลายสถิติซื้อขายผ่านออนไลน์ระดับโลกพร้อมโชว์นวัตกรรมล้ำยุค...

อาลีบาบา กรุ๊ป จัดงานมหกรรมช้อปปิ้งใหญ่ที่สุดโลก สุดไฮเทค ’11.11’ ณ มหานครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนโดย 11.11 เป็นมหกรรมช้อปปิ้ง 24 ชั่วโมง ที่รวมสินค้าที่มีการซื้อขายด้วยระบบเข้าถึงแบรนด์สินค้ากว่า 180,000 แบรนด์จากจีนและทั่วโลก รวมถึงบริษัทภายในเครือของอาลีบาบาด้วย

โดยในค่ำคืนวันนี้ 10 พ.ย. เวลา 20.30น. (ตามเวลาในประเทศจีน) อาลีบาบา กรุ๊ป ได้จัดงานกาลาเคาท์ดาวน์ก้าวเข้าสู่มหกรรมช้อปปิ้งระดับโลก ’11.11 Global Shopping Festival Countdown Gala 2018’ ณ เซียงไฮ้ เอ็กโปเซ็นเตอร์ คอนเวนชั่นฮอล์ โดยได้เตรียมเปิดการซื้อขายทางออนไลน์ ในเวลา 24.00น.(เที่ยงคืนวันนี้) และไปจบที่เวลา 24.00 น.ของวันที่ 11 พ.ย. 2561 ก็จะได้ทราบว่าจะมียอดการซื้อขายสินค้าผ่านทางออนไลน์ทำลายสถิติหรือไม่

ทั้งนี้ ในงานดังกล่าวมีการโชว์นวัตกรรมล้ำยุคมากมายไม่ว่าจะเป็น แขนกลชงกาแฟ เครื่องทดลองทาลิปสติกสำหรับคุณผู้หญิงโดยไม่ต้องทางเอง ทั้งยังสามารถเปลี่ยนสีได้อีกด้วย และมีการนำหุ่นยนต์คนรับใช้มาโชว์ในงานนี้อีกด้วย

Cr.thairath

 

 

 

 

725      12-11-2018