บทความน่ารู้

ไม่น่าเชื่อ! อาหารไม่หวาน ที่เสี่ยงโรคเบาหวานสุดๆ เด็กนอนกรน อย่านิ่งนอนใจ อาจเสี่ยง "นอนคลีน" เทรนด์สุขภาพแบบใหม่ ทำทุกวัน เฮลธ์ตี้ทุกวัน ไม่อยากเป็น “มะเร็งตับ” ลดความเสี่ยงด้วย “กาแฟ” โลกนี้ไม่ได้มีแค่ 'Bitcoin' รู้จัก 3 สกุลเงินดิจิตอลมาแรง และน่าติดตามส่งท้ายปี 2017 กินกล้วยมื้อเย็น ลดน้ำหนักได้จริงไหม ไขข้อสงสัยเรื่องที่คนไดเอตต้องรู้ เปิดข้อควรปฏิบัติ แต่งกายเข้าชมนิทรรศการพระเมรุมาศ ผู้หญิงอนุญาตกางเกงขายาว 10 วิธีลืมเรื่องที่ไม่อยากจำ สลัดอดีตที่เจ็บช้ำให้หลุดไป การแต่งกายออกทุกข์ 30 ตุลาคม ควรแต่งอย่างไร ? กว่าจะเป็น Alibaba บริษัท e-commerce ที่ใหญ่ที่สุดในจีน เตรียมตัวให้พร้อมกับเทศกาล 11-11 วันคนโสดจีน !! Xiaomi เปิดตัว Segway รุ่นประหยัด พร้อมทีวี 60 นิ้ว ในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของ วิธีดูเครดิต - ความน่าเชื่อถือ ของร้านค้าใน Taobao (เถาเป่า) และ 1688 Tmall.com น้องใหม่มาแรง ผู้เข้าชิงตำแหน่งเว็บไซต์ขายปลีกอันดับ 1 ของจีน Taobao (เถาเป่า) เจ้าของตำแหน่งเว็บไซต์ขายปลีกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน !! Alibaba.com เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งของประเทศจีน !! เว็บ 1688 คืออะไร ? ทำไมต้อง 1688 ? เทคนิค “การขายของบน Facebook” ขายอย่างไรให้มีคนซื้อ นักวิเคราะห์คาด Instagram จะทำรายได้จากการโฆษณาแซงหน้า Google และ Twitter ในปี 2017 ทดสอบแล้ว! ปุ่ม Buy & Sell บน Facebook สำหรับผู้ใช้งานในนิวซีแลนด์
แนะนำเทคนิคการซื้อของจาก Taobao แบบได้งานดีดี สวยๆราคาถูกค่ะ

แนะนำเทคนิคการซื้อของจาก Taobao แบบได้งานดีดี สวยๆราคาถูกค่ะ
จากประสพการซื้อของ Taobao มาเยอะ วันนี้เอาเทคนิคมาบอกค่ะ แบบไม่กั๊กค่ะ ซื้อมาขายได้แน่นอน
ใครที่กลัวซื้อของจีนไม่ได้คุณภาพ มาลองดูนะคะ


1.เทคนิคการดูสินค้าที่มีคุณภาพ
ตอบ:
-กรอบสีดำ ถ้าค่ะแนนเกิน 4.6 ทั้ง3ตัว ถือว่าดีค่ะ งานดี ส่งไว แม่ค้านิสัยดีค่ะ
-กรอบแดง ถ้าสินค้ามี4.6ขึ้นไป ถือว่างานสวยค่ะ ต่ำกว่านี้ไม่แนะนำค่ะ
- กรอบชมพูค่ะ ตั้งแต่ขายชิ้นนี้มา มีคนให้ค่ะแนนสินค้าตัวนี้มาแล้วกี่ครั้ง (เป็นคะแนนจริงๆค่ะ ไม่ได้มีหน้าม้าค่ะ เพราะต้องมีการสั่งซื้อ มีเลขที่ไปรษณีย์ ของถึงผู้รับถึงจะให้คะแนนร้านแต่ละร้านได้ค่ะ ไม่ใช่ใครๆจะให้ได้ค่ะ )
-กรอบสีเหลือง ถ้ามีคำนี้อยุ่ เช่นในรูปคือสั่งเกิน 120 หยวน ส่งฟรีค่ะ แนะนำถ้าจะซื้อร้านใหน ให้ซื้อร้านนั้นไปเลยนะคะ อย่าเลือกหลายร้านเพราะยิ่งซื้อเยอะ ค่วส่งก็ถูกหรือฟรีค่ะ บางร้านมีส่วนลดด้วยค่ะ


2.เทคนิคการดูสินค้าว่าจะซื้ออะไรมาขายดี
ข้อดีของ Taobao คือมันสามารถบันทึกขายดีใน 7วัน และ 30วัน ของสินค้าแต่ละชิ้นไว้ค่ะ ถ้าเราอยากรู้ว่าอะไรขายดี
เรา ก็ค้นคำนั้น และค้นหาตามขายดี มันก็จะเรียงสินค้าประเภทนั้นที่ขายดี จากมากไปน้อยให้ เท่านี้เราก็จะรู้ว่าใน 30วัน สินค้าตัวใหนมาแรงขายดี
ซื้อมาค้าขายก็สามารถทำกำไรได้ค่ะ และสามารถเลือกช่วงราคาที่จะซื้อได้ด้วยค่ะ

เช่นหาหมวกสักใบ ดูว่าใบใหนขายดี ก็ใช้ google แปลคำว่าหมวกเป็นภาษาจีน แล้วไปค้นหา
http://s.taobao.com/search?q=%...ce=10&end_price=50#rankbar
-กรอบสีแดงคือ ค้นหาตามยอดซื้อ
-กรอบสีเขียวคือ ช่วงราคาที่ต้องการซื้อ
-กรอบสีเหลืองคือ ใน30วันสั่งซื้อไปแล้วกี่คน ซื้อไปแล้วกี่ครั้ง

แค่นี้เราก็รุ้แล้วค่ะ ว่าอะไรขายได้ ซื้อมาต้องขายได้ค่ะ


3.การขนส่ง
กระทู้นี้เน้นวิธีหาเลือก สินค้าถูกและดี และขายได้ให้ค่ะ

ส่วน เรื่อง shipping แนะนำตามนี้นะคะ ส่วนใหญ่จะไม่รับนำเข้าน้อยๆ ถ้านำเข้าน้อยๆกันแนะนำให้ติดต่อกับบริการนำเข้าจากจีนหลายๆท่านในนี้ค่ะ
เพราะ 2ปีที่แล้ว เราก็ทำแบบนี้ค่ะ ของขายดี งานสวย ลูกค้าก็มีแต่เยอะขั้นค่ะ ถ้าของขายดีขึ้นเรื่อยๆ ยอดสั่งก็เยอะ ตอนนั้นก็สามารถใช้บริการ shipping โดยตรงเองได้ค่ะ
ลองทำดูค่ะ เชื่อใหม สัปดาห์แรกที่เราขาย แบบไม่มี seo แค่โพสในบอร์ด เราขายได้ 2 หมื่นกว่าบาทค่ะ ผ่านมา 2ปี ทุกวันนี้เรานำเข้าประมาณ 500กิโลต่อสัปดาห์ค่ะ

 

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiseoboard.com

 

60,117      30-09-2015