บทความน่ารู้

เทคนิคสั่งซื้อสินค้าที่เข้าร่วมโปร 12.12อย่างไรไม่ให้พลาด ? เรียนรู้ตลาดขาช้อป Cross Border e-Commerce ในแดนมังกร เทศกาลวันลอยกระทง 2561 ตีตลาด Cross-Border e-Commerce ในแดนมังกรต้องรู้อะไร มหกรรมช้อปปิ้ง ’11.11’ ที่จีน อาลีบาบาโชว์นวัตกรรมล้ำยุค อาหารที่ควรหลีกเลี่ยงหาก ระยะเวลาในการสั่งสินค้าจากจีนมาไทยกับ Tcatbuy 10 ประโยชน์ดีๆ จาก “ดอกอัญชัน” ลดน้ำตาลในเลือด-ต้านมะเร็ง 5 ผลไม้ไทย ช่วยบรรเทาอาการป่วย ลดไข้ ไม่สบาย จริงหรือไม่ ? อาหารตกพื้น 5 วินาที เชื้อโรคยังไม่เห็น ? 5 ข้อควรรู้ก่อนทาน “ทุเรียน” ทานไม่ระวังเสี่ยงเสียชีวิต ประวัติความเป็นมาของ วันพืชมงคล 9 ประโยชน์ดีๆ ที่ไม่ควรมองข้ามของ “น้ำมะพร้าว” แพทย์เตือน! กินจุแต่ผอม สัญญาณอันตรายของโรคเบาหวาน ไม่น่าเชื่อ! อาหารไม่หวาน ที่เสี่ยงโรคเบาหวานสุดๆ เด็กนอนกรน อย่านิ่งนอนใจ อาจเสี่ยง "นอนคลีน" เทรนด์สุขภาพแบบใหม่ ทำทุกวัน เฮลธ์ตี้ทุกวัน ไม่อยากเป็น “มะเร็งตับ” ลดความเสี่ยงด้วย “กาแฟ” โลกนี้ไม่ได้มีแค่ 'Bitcoin' รู้จัก 3 สกุลเงินดิจิตอลมาแรง และน่าติดตามส่งท้ายปี 2017 กินกล้วยมื้อเย็น ลดน้ำหนักได้จริงไหม ไขข้อสงสัยเรื่องที่คนไดเอตต้องรู้
Tmall.com น้องใหม่มาแรง ผู้เข้าชิงตำแหน่งเว็บไซต์ขายปลีกอันดับ 1 ของจีน

                         Tmall เป็นเว็บไซส์ขายสินค้าออนไลน์จากประเทศจีน ที่มีการดำเนินการโดย  Alibaba Group แต่จะใช้หน้าเว็บหลักร่วมกับ Taobao ซึ่ง taobao จะแบ่งร้านค้าออกเป็น 2 ประเภท แบบแรกคือ ร้านค้าทั่วไป (淘宝)และ ร้าน Tmall (天猫,淘宝商城)ร้านค้าแบบทั่วไป ไม่ว่าใครก็สามารถเปิดได้ทั้งนั้น ส่วน Tmall ต้องเป็นร้านที่มีการจดทะเบียนบริษัทแล้วเท่านั้น จึงจะสามารเปิดร้านค้าในทีมอลได้ นับได้ว่าเป็นการยกระดับมาตรฐานสินค้าและความน่าเชื่อถือต่อผู้บริโภคซึ่ง ทีมอล( Tmall )จะต่างจากเถาเป่าอย่างชัดเจน เพราะเป็นเว็บอี-คอมเมิร์ซแบบ B2C(Business to customer) 

 Tmall preorder พรีออเดอร์ สินค้าจากจีน ขนส่งจากจีน TCATMALL

 

                      จุดเด่นของเว็บ Tmall

-          เน้นผู้บริโภคที่ต้องการสินค้าที่เป็นกลุ่มลิขสิทธิ์

-          สินค้าที่มีคุณภาพดี

-          บริการหลังการขายเป็นที่น่าพอใจ

-          มีความน่าเชื่อถือสูง

 

ในปัจจุบันประเทศไทยนิยม นำเข้าสินค้าจากจีนหรือที่เรียกว่าพรีออเดอร์(Pre-order ) กันอย่างแพร่หลาย  ปฎิเสธไม่ได้ว่า  tmall เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเนื่องจากสินค้าจากเว็บดังกล่าวเป็นสินค้าที่มีคุณภาพและเป็นที่น่าพึงพอใจของผู้บริโภคเป็นอย่างมากหากท่านสนใจสั่งซื้อสินค้าจากจีนให้ TCATMALL เป็นผู้ให้บริการกับท่านสิคะ ><

 

 

50,499      06-10-2015