บทความน่ารู้

5 เทคนิคผ่อนคลายสมอง ช่วยให้สมองไม่ล้า ลมหนาวมาแล้วนะ ส่องแฟชั่นเข้าสู่ฤดูหนาว ไอเทมcamping ที่สายเดินป่าต้องมีไว้ตั้งแคมป์ คิดถึงอาหารจีนที่เยาวราช แนะนำของใช้ในครัวราคาน่ารัก ไม่ต้องไปถึงเมืองจีนก็สามารถพรีออเดอร์สินค้าจากจีนได้ 5 Application ดังจากจีนที่คนไทยชอบโหลดมาใช้ แนะนำสินค้าสุดฮิตให้กับแม่ค้าออนไลน์ ขายดี ไลฟ์สดจนไฟลุก สั่งสินค้าจากจีนทำไมยากขนาดนี้ “จีน” เป็นกำลังจะเป็นมหาอำนาจทางด้านเศรษฐกิจโลก วันตรุษจีน เปิดฟ้าส่องโลก : พ.ศ.2563 สถานการณ์คุณภาพอากาศ พื้นที่ทั่วประเทศ เปิดฟ้าส่องโลก : จีน-สหรัฐฯ วันนี้ เศรษฐกิจจีน Q2 โตต่ำสุดในรอบ 3 ทศวรรษ สหรัฐฯ ขึ้นภาษีสินค้าจีนระลอกใหม่ เล็งเสื้อผ้า-รองเท้า หวั่นทำราคาพุ่ง!! จับตาสินค้าจีนทะลักเข้าไทยพิษทรัมป์ กินเผ็ดจัดไม่ใช่แค่แสบปาก แต่ยังอันตรายต่อสุขภาพด้วย ! สงครามการค้าจีน - สหรัฐฯ SME ไทยได้หรือเสีย ? WeChat Pay คืออะไร ?
สั่งสินค้าจากจีนทำไมยากขนาดนี้

 

taobao tmall 1688 เถาเป่า

 
        สำหรับลูกค้าใหม่ที่สนใจสั่งซื้อสินค้าจากจีนอาจจะไม่เข้าใจการสั่งสินค้าจากจีนมาขาย เนื่องจากระบบการสั่งซื้อนั้นเป็นภาษาจีนทั้งหมดหรืออาจจะพบปัญหาความซับซ้อนในการสั่งซื้อบนเว็ปไซต์ Taobao  Tmall 1688 ให้ทาง TCATBUY จัดการปัญหาเหล่านี้ให้คุณ

  

 

taobao tmall 1688 เถาเป่า

 

1.สั่งสินค้าจากจีนไม่เป็น
TCATBUY จะมีฝ่ายบริการลูกค้าช่วยในเรื่องการสั่งซื้อและแจ้งขั้นตอนการสั่งซื้อ 

 

 

 

 

taobao tmall 1688 เถาเป่า

 

 

2.คำนวณต้นทุนผิดพลาด
ในระบบเว็ปไซต์
TCATBUY จะมีการคำนวณค่าใช้จ่ายในการสั่งซื้อโดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาคำนวณเอง

 

 

taobao tmall 1688 เถาเป่า 

3.ปัญหาเรื่องการสื่อสาร
            เบื้องต้นควรใช้
Translate แปลภาษาจีนเพื่อเป็นการสื่อสารในการสั่งซื้อ แต่ถ้าหาพบปัญหาใด TCATBUY มีบริการล่ามแปลภาษาจีนเพื่อติดต่อประสานงานให้กับลูกค้าในการสั่งซื้อสินค้าให้โดยตรง

 

 

 

taobao tmall 1688 เถาเป่า

   

4.ขนส่งล่าช้า
                TCATBUY จะดำเนินการติดตามเลขแทรกและติดตามสินค้าให้ตั้งแต่ลูกค้าเริ่มสั่งสินค้ากับทางTCATBUY หากพบปัญหาในกรณีร้านค้าจัดส่งสินค้าล่าช้า ทางสั่งซื้อจะตามสินค้าผ่านทางร้านค้าให้โดยตรงและจะแจ้งปัญหาต่างๆใน INBOX ให้ลูกค้าทราบ ทางTCATBUYจะดูแลลูกค้าจนกว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าครบถ้วน 

 

 

taobao tmall 1688 เถาเป่า 

 

 

5.สินค้าไม่ตรงปก
             ในกรณีที่ลูกค้าสั่งสินค้าแล้วได้รับสินค้าแล้วแต่สินค้าไม่ตรงปก ลูกค้าสามารถ
INBOX แจ้งฝ่ายบริการสั่งซื้อถ่ายรูปภาพสินค้าที่ได้รับและเลขแทรกสินค้าส่งให้ฝ่ายบริการซื้อเพื่อให้ฝ่ายสั่งซื้อที่ดูแลเลขออเดอร์ของลูกค้าได้แจ้งกับทางร้านค้าโดยตรงเพื่อให้ทางร้านค้ารับผิดชอบ หลังจากติดต่อกับทางร้านจีนแล้ว ฝ่ายบริการสั่งซื้อจะตอบกลับใน INBOX เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบ

 


 

 

taobao tmall 1688 เถาเป่า

 

 

 

6.กลัวถูกร้านค้าจีนหลอก
           สำหรับลูกค้ามือใหม่ต้องการสั่งซื้อสินค้าแต่กลัวโดนหลอกทาง
TCATBUYสามารถแนะนำร้านค้าที่น่าเชื่อถือได้ โดยดูจากคะแนนร้านค้า ประวัติการขายสินค้าจากทางร้านจีน เท่านี้ลูกค้าจะไม่ต้องกังวลกลัวโดนหลอก
 

 

 

 


          หากคุณเข้าใจแล้วการสั่งซื้อสินค้าจากจีนมาขายก็ไม่ยากสำหรับคุณอีกต่อไปเพียงแค่ให้ 
TCATBUY ได้ช่วยคุณ เรามีทีมงานคอยให้บริการอย่างใกล้ชิดทั้งสั่งซื้อ และพูดคุยกับทางร้านค้าจีน บริการส่งสินค้าทั้วไทยมีสาขามากกว่า 25 สาขาเพื่อความสะดวกของลูกค้าเรายังมีบริการ Tcat Express ส่งของถึงหน้าบ้านคุณลูกค้าอีกด้วย

 

 
#นำเข้าจีน #สั่งซื้อสินค้าจากจีน #สั่งของจากจีน #ชิปปิ้งจีน #พรีออเดอร์จีน #เถาเป่า #taobao #1688 #Tcatmall #ทำไมต้องสั่งสินค้าจีน #เป็นเจ้าของธุรกิจ #อันดับ1สั่งสินค้าจากจีน # ที่เกี่ยวกับธุรกิจจีน

 

 

2,924      03-07-2021