บทความน่ารู้

5 เทคนิคผ่อนคลายสมอง ช่วยให้สมองไม่ล้า ลมหนาวมาแล้วนะ ส่องแฟชั่นเข้าสู่ฤดูหนาว ไอเทมcamping ที่สายเดินป่าต้องมีไว้ตั้งแคมป์ คิดถึงอาหารจีนที่เยาวราช แนะนำของใช้ในครัวราคาน่ารัก ไม่ต้องไปถึงเมืองจีนก็สามารถพรีออเดอร์สินค้าจากจีนได้ 5 Application ดังจากจีนที่คนไทยชอบโหลดมาใช้ แนะนำสินค้าสุดฮิตให้กับแม่ค้าออนไลน์ ขายดี ไลฟ์สดจนไฟลุก สั่งสินค้าจากจีนทำไมยากขนาดนี้ “จีน” เป็นกำลังจะเป็นมหาอำนาจทางด้านเศรษฐกิจโลก วันตรุษจีน เปิดฟ้าส่องโลก : พ.ศ.2563 สถานการณ์คุณภาพอากาศ พื้นที่ทั่วประเทศ เปิดฟ้าส่องโลก : จีน-สหรัฐฯ วันนี้ เศรษฐกิจจีน Q2 โตต่ำสุดในรอบ 3 ทศวรรษ สหรัฐฯ ขึ้นภาษีสินค้าจีนระลอกใหม่ เล็งเสื้อผ้า-รองเท้า หวั่นทำราคาพุ่ง!! จับตาสินค้าจีนทะลักเข้าไทยพิษทรัมป์ กินเผ็ดจัดไม่ใช่แค่แสบปาก แต่ยังอันตรายต่อสุขภาพด้วย ! สงครามการค้าจีน - สหรัฐฯ SME ไทยได้หรือเสีย ? WeChat Pay คืออะไร ?
แนะนำสินค้าสุดฮิตให้กับแม่ค้าออนไลน์ ขายดี ไลฟ์สดจนไฟลุก

 

 

 

             ไลฟ์สด คือ ประเภทการโพสต์ของ Facebook ที่สามารถถ่ายทอดสดเรื่องราวต่างๆในแต่ละวัน ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมกับการไลฟ์สดได้โดยที่ไม่ต้องติดตามเพจก็ได้ พ่อค้าและแม่ค้าออนไลน์ส่วนใหญ่จึงใช้การไลฟ์สดมาขายสินค้า   สิ่งที่สำคัญที่สุดในการไลฟ์สดขายของออนไลน์ให้ปัง คือจำนวนผู้ชม ผู้ชมที่เข้ามาดูการไลฟ์สดของเรามีโอกาสสูงที่จะเป็นลูกค้าของเรา ยอดขายจะมากหรือน้อยก็มีผลมาจากจำนวนคนที่เข้าดูการไลฟ์ด้วย ที่สำคัญคือตัวสินค้าและราคาสินค้านั้นต้องน่าสนใจถึงจะดึงดูดให้ผู้เข้าชมเข้ามาดูและCFสินค้าวันนี้ TCATBUY จะมาแนะนำสินค้าสุดฮิตให้กับแม่ค้าขายของออนไลน์ ไลฟ์สดคน CF จนไฟลุก

 

 

 

1.ชุดเดรส

         ชุดเดรสเป็น ไอเทมสุดฮิตที่ใส่ไปไหนมาไหนก็เหมาะกับทุกสถานที่ เหมาะกับทุกช่วงเวลาไม่ว่าจะไปเดท ทานอาหารกับครอบครัวและไปทำธุระตามสถานที่ต่างๆ

 

 

 

 

2.กระเป๋า
           กระเป๋าก็เป็นไอเทมอีก1สิ่งที่ผู้หญิงและผู้ขายมักขาดไม่ได้ เป็นสินค้าที่ขายยังไงก็ขายได้ตลอดเป็นกระแสอยู่ทุกช่วงเวลาจริงๆสะพายใบไหนก็เข้ากับทุกชุด

 

 

 

 

3.แว่นตาแฟชั่น
แว่นตาเป็นไอเทมที่ใครๆก็พกกัน ใส่เพื่อควาเก๋ไก๋ แฟนชั่นหรือจะกันแดดก็ได้ 

 

 

 


4.กางเกงยีนส์ 

     กางเกงยีนส์เป็นไอเทมที่แม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ขายดีมากดีจนสินค้าบางรุ่นขาดสต็อกแถมสามารถขายได้ทั้งชายและหญิงและสามารถสร้างกำไรให้กับพ่อค้าแม่ค้าได้อย่างมากมาย 

 

 

 

 

5.เครื่องประดับ 

        เครื่องประดับเป็นสินค้าที่ผู้หญิงสนใจมากเป็นไอเทมที่สาวชอบใส่มาก ใส่เพื่อดูดี ดูเก๋ใส่แล้วดูแพงขึ้นชื่อว่าผู้หญิงต้องเหมาะกับเครื่องประดับ 

 

 

 

 

6.รองเท้าแฟชั่น
       การขายรองเท้า กำไรก็สูงมากเหมือนมากเหมือนกันเพราะรองเท้าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ใครหลายไปคนให้ความสนใจกันมากเป็นสินค้าที่ใช้งานประจำ

 

 

 

 

           และนี่คือสินค้าแนะนำทั้งหมดที่จะทำให้พ่อค้าแม่ค้าที่ขายของออนไลน์ ไลฟ์สดช่วงนี้ได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ ต่อให้เป็นสินค้าประเภทไหนสาวกสายช็อปออนไลน์ก็ CF แน่นอนค่ะ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ยังไม่รู้จะสั่งสินค้าจากที่ไหนมาขาย ทางเราขอแนะนำ Tcatbuy พรีออเดอร์สินค้าจากจีน ผ่านเว็บไซต์ Taobao,1688,Tmall สินค้าจากจีนที่หลากหลายและราคาถูก เพิ่มกำไรให้พ่อค้าแม่ค้าได้อีกเป็นเท่าตัว พร้อมเจ้าหน้าที่มากประสบการณ์มาดูแลโดยเฉพาะ สั่งซื้อสินค้าจากจีนคลิก www.tcatbuy.com หรือโทร 063-182-3999#นำเข้าจีน #สั่งซื้อสินค้าจากจีน #สั่งของจากจีน #ชิปปิ้งจีน #พรีออเดอร์จีน #เถาเป่า #taobao #1688 #Tcatmall #ทำไมต้องสั่งสินค้าจีน #เป็นเจ้าของธุรกิจ #อันดับ1สั่งสินค้าจากจีน # ที่เกี่ยวกับธุรกิจจีน #ไลฟ์สด #พรีออเดอร์สินค้าจากจีน 

2,138      15-07-2021