บทความน่ารู้

5 เทคนิคผ่อนคลายสมอง ช่วยให้สมองไม่ล้า ลมหนาวมาแล้วนะ ส่องแฟชั่นเข้าสู่ฤดูหนาว ไอเทมcamping ที่สายเดินป่าต้องมีไว้ตั้งแคมป์ คิดถึงอาหารจีนที่เยาวราช แนะนำของใช้ในครัวราคาน่ารัก ไม่ต้องไปถึงเมืองจีนก็สามารถพรีออเดอร์สินค้าจากจีนได้ 5 Application ดังจากจีนที่คนไทยชอบโหลดมาใช้ แนะนำสินค้าสุดฮิตให้กับแม่ค้าออนไลน์ ขายดี ไลฟ์สดจนไฟลุก สั่งสินค้าจากจีนทำไมยากขนาดนี้ “จีน” เป็นกำลังจะเป็นมหาอำนาจทางด้านเศรษฐกิจโลก วันตรุษจีน เปิดฟ้าส่องโลก : พ.ศ.2563 สถานการณ์คุณภาพอากาศ พื้นที่ทั่วประเทศ เปิดฟ้าส่องโลก : จีน-สหรัฐฯ วันนี้ เศรษฐกิจจีน Q2 โตต่ำสุดในรอบ 3 ทศวรรษ สหรัฐฯ ขึ้นภาษีสินค้าจีนระลอกใหม่ เล็งเสื้อผ้า-รองเท้า หวั่นทำราคาพุ่ง!! จับตาสินค้าจีนทะลักเข้าไทยพิษทรัมป์ กินเผ็ดจัดไม่ใช่แค่แสบปาก แต่ยังอันตรายต่อสุขภาพด้วย ! สงครามการค้าจีน - สหรัฐฯ SME ไทยได้หรือเสีย ? WeChat Pay คืออะไร ?
แจกเคล็ดลับ 6 ท่าออกกำลังกายช่วยให้ต้นขาเล็กลง

 

  

หุ่นพังทำยังไงดี ขาใหญ่ไม่ไหวแล้ว วันนี้tcatbuy จะมาบอกต่อเคล็ดลับหุ่นเป๊ะ ปัง 6ท่าออกกำลังกายสำหรับสาวอยากต้นขากระชับ เล็กลง ช่ยลดไขมันบริเวณน่องให้กระชับได้รูป มาทำตามกันเลยเพื่อหุ่นที่เป๊ะปังของเรา

 

นอนหงายโดยให้ขาและแขนราบกับพื้น ยกไหล่ขึ้นจากพื้นขณะนั่ง ยกเท้าขึ้นจากพื้นพร้อมๆ กัน แล้วยกเข่าเข้าหาท้อง กลับไปที่ตำแหน่งเริ่มต้น ทำซ้ำ 100-200 ครั้งสลับกันไปมา

 

 

นอนหงายโดยให้ขาและแขนราบกับพื้น ยกไหล่ขึ้นจากพื้นขณะนั่ง ยกเท้าขึ้นจากพื้นพร้อมๆ กัน แล้วยกเข่าเข้าหาท้อง กลับไปที่ตำแหน่งเริ่มต้น ทำซ้ำ 100-200 ครั้งสลับกันไปมา

 

เมื่อหายใจเข้า ยกขาขวาขึ้นจากพื้นด้านหลังรักษาระดับสะโพกให้เท่ากันขณะยกขาขวาขึ้น สะโพกควรตั้งฉากกับพื้น

ปล่อยส้นเท้าซ้ายไปทางพื้นต่อไป พยายามให้น้ำหนักเท่ากันทั้งสองแขนขยายผ่านส้นเท้าขวาที่ยกขึ้นและกระหม่อมของศีรษะหลังจากทำท่าโดยให้สะโพกยกกำลังสองหายใจหลายครั้ง คุณสามารถเปิดสะโพกขวาแล้ววางทับสะโพกซ้ายได้ วิธีนี้จะช่วยให้ขาขวายกสูงขึ้นและยืดสะโพกได้ดี แม้ว่าคุณจะเปิดสะโพก แต่พยายามอย่าให้ลำตัวบิดไปทางซ้ายในท่าเปิดสะโพก คุณสามารถงอเข่าขวาและปล่อยให้ส้นเท้าขวาเคลื่อนเข้าหาสะโพกซ้ายของคุณหลังจากหายใจเข้าหลายๆ ครั้ง ให้เหยียดขาขวาตรงและปรับสะโพกให้ตรงไปที่พื้น ทำซ้ำ 50 ครั้งสลับกันไปมา

 

 

นอนหงายโดยให้แขนข้างลำตัว หงายฝ่ามือขึ้น หายใจเข้าและยกขาขึ้นจากพื้นให้สูงที่สุด ในเวลาเดียวกัน ให้คางชิดหน้าอกมากที่สุด และปรบมือหลังขา เหยียดขาให้ตรงและงอเท้า หายใจออกในขณะที่คุณกลับไปเริ่มต้น นั่นคือตัวแทนคนหนึ่ง ทำ 15 ครั้ง

 

การฝึกลดขาเป็นการออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของแกนกลางลำตัวที่เน้นไปที่กล้ามเนื้องอสะโพกและส่วนเฉียงภายนอก โดยผสมผสานการทรงตัวของกระดูกสันหลัง การออกกำลังกายยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงที่หลังส่วนล่าง

นอนหงายบนพื้นโดยงอเข่าเล็กน้อย เกร็งหน้าท้องและยกขาขึ้นจนตั้งฉากกับพื้นกดหลังส่วนล่างของคุณลงไปที่พื้นและลดขาของคุณให้ใกล้กับพื้นมากที่สุดก่อนที่จะย้อนกลับการเคลื่อนไหวเพื่อกลับสู่ตำแหน่งเริ่มต้น ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆประมาณ 30นาที

 

 

 

นอนตะแคงขวาบนเสื่อหรือพื้น วางแขนตรงบนพื้นใต้ศีรษะหรืองอศอกแล้วพิงศีรษะเพื่อรองรับ ในขณะที่คุณหายใจออก ค่อยๆ ยกขาซ้ายขึ้นจากขาส่วนล่าง หายใจเข้าและลดขากลับลงไปพบกับขาขวา

 

และนี้ก็คือ6ท่าออกกำลังกายที่ทำให้หุ่นคุณผู้หญิงดูเป๊ะปัง ขาเรียวเล็กกระชับมากขึ้น มั่นอกมั่นใจกับรูปร่างของตัวเองมากขึ้น และ tcatbuy ขอแนะนำอุปกรณ์การออกกำลังกาย เพื่อที่จะได้มีกิจกรรมและท่าออกกำลังกายที่เยอะขึ้น

https://bit.ly/3KYHMJX

 

 หากสนใจอุปกรณ์ออกกำลังกายชิ้นไหน ทางเราขอแนะนำ Tcatbuy พรีออเดอร์สินค้าจากจีน ผ่านเว็บไซต์ Taobao,1688,Tmall สินค้าจากจีนที่หลากหลายและราคาถูก สั่งซื้อสินค้าจากจีนคลิก www.tcatbuy.com หรือโทร 063-182-3999

#นำเข้าจีน #สั่งซื้อสินค้าจากจีน #สั่งของจากจีน #ชิปปิ้งจีน #พรีออเดอร์จีน #เถาเป่า #taobao #1688 #Tcatmall #ทำไมต้องสั่งสินค้าจีน #เป็นเจ้าของธุรกิจ #อันดับ1สั่งสินค้าจากจีน # ที่เกี่ยวกับธุรกิจจีน #ไลฟ์สด #พรีออเดอร์สินค้าจากจีน

 

 

 

 

671      05-05-2022