บทความน่ารู้

5 เทคนิคผ่อนคลายสมอง ช่วยให้สมองไม่ล้า ลมหนาวมาแล้วนะ ส่องแฟชั่นเข้าสู่ฤดูหนาว ไอเทมcamping ที่สายเดินป่าต้องมีไว้ตั้งแคมป์ คิดถึงอาหารจีนที่เยาวราช แนะนำของใช้ในครัวราคาน่ารัก ไม่ต้องไปถึงเมืองจีนก็สามารถพรีออเดอร์สินค้าจากจีนได้ 5 Application ดังจากจีนที่คนไทยชอบโหลดมาใช้ แนะนำสินค้าสุดฮิตให้กับแม่ค้าออนไลน์ ขายดี ไลฟ์สดจนไฟลุก สั่งสินค้าจากจีนทำไมยากขนาดนี้ “จีน” เป็นกำลังจะเป็นมหาอำนาจทางด้านเศรษฐกิจโลก วันตรุษจีน เปิดฟ้าส่องโลก : พ.ศ.2563 สถานการณ์คุณภาพอากาศ พื้นที่ทั่วประเทศ เปิดฟ้าส่องโลก : จีน-สหรัฐฯ วันนี้ เศรษฐกิจจีน Q2 โตต่ำสุดในรอบ 3 ทศวรรษ สหรัฐฯ ขึ้นภาษีสินค้าจีนระลอกใหม่ เล็งเสื้อผ้า-รองเท้า หวั่นทำราคาพุ่ง!! จับตาสินค้าจีนทะลักเข้าไทยพิษทรัมป์ กินเผ็ดจัดไม่ใช่แค่แสบปาก แต่ยังอันตรายต่อสุขภาพด้วย ! สงครามการค้าจีน - สหรัฐฯ SME ไทยได้หรือเสีย ? WeChat Pay คืออะไร ?
สถานที่เที่ยว งาน Halloween 2023 สุดหลอน


สถานที่เที่ยว งาน Halloween 2023 สุดหลอน

 

เทศกาลฮาโลวีน 2023 ที่ใกล้จะถึงในปีนี้ ในประเทศไทยได้มีการจัดงานเทศกาล งานอีเวนต์ รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่น่าสนใจในการเดินทางไปถ่ายรูป แต่งตัวผี เพื่อร่วมเฉลิมฉลอง และรับวันปล่อยผีในปีนี้อยู่มากมาย Tcatbuy นำสถานที่เที่ยว ที่สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวรับเทศกาลวันปล่อยผีในช่วงปลายสัปดาห์ของเดือนตุลาคมนี้มาให้ชมค่ะ

 

Siam Halloween

SIAM HALLOWEEN 27-29 ต.ค.นี้ ที่ SIAM SQUARE WALKING STREET

SIAM HALLOWEEN ปิดสยามมันส์สยอง  ครั้งแรกของงานฮาโลวีนใจกลางมหานครกรุงเทพ

กับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินกว่า 100 ชีวิต ที่คุณจะกรี๊ดได้แบบสุดเสียง  พร้อมกิจกรรมสุดมันส์ชิงเงินรางวัลกว่า 1 ล้านบาท

 

Siam Center

31 ตุลาคมนี้  สยามเซ็นเตอร์ขอต้อนรับผีทุกตำนาน ชวนมาปั่นความสยอง เฉลิมฉลอง Halloween 2023 ให้ปีนี้หวีดกว่าเคย!! ในงาน Siam Center Presents “Drag Your Horror” ชวนก๊วนเพื่อนผีสุดจี๊ดอย่าง Bangkok Pride และ Yellow Channel จัดเต็มเซอไพรส์ ความหลอนเขย่าจิตให้ลุกชัน ปลุกเหล่าผีที่หลับใหล ออกมา ดื่ม กิน ช้อป กับกิจกรรมขนหัวลุกมากมายตั้งแต่หัววัน

 

Samyan Mitrtown

SAMYAN MITRTOWN MITRNIGHT HORROR ในวันที่ 31 ตุลาคม 2566 ณ สามย่านมิตรทาวน์ ชั้น G พาชาวมิตรร่วมท้าความ “กล้า” ฝ่าความ “กลัว” ฟังเรื่องหลอนตอนเที่ยงคืน พบกับประสบการณ์สุดหลอน Shock สุดขั้ว และกิจกรรมมากมาย

 

K-Village

Halloween 2023 วันที่ 28-29 ตุลาคม ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ที่ลานกิจกรรม K Oval และวันที่ 31 ตุลาคม ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ที่ลานกิจกรรม K Square และ K Oval K Village โดยพาทุกคนมาสัมผัสกับประสบการณ์ความหลอนปนความน่ารักไปกับโรงพยาบาลร้าง และสนุกไปกับกิจกรรม Workshop Face Paint ที่จะให้ทุกท่านได้ออกแบบการเพนต์หน้าแฟนตาซีตามสไตล์ที่คุณชื่นชอบ

 

 

214      30-10-2023